Bài viết

“XUẤT VÉ THẢ GA – RINH NGAY SH VỀ NHÀ”CHỈ CÓ TẠI ÉN VIỆT
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH LUCKY DRAW ÉN VIỆT KHUYẾN KHÍCH BÁN

----------------------------------------------------

    1.      ĐỐI TƯỢNG

-         Tất cả Đại lý thuộc hệ thống Én Việt trên toàn quốc có ký hợp đồng và còn xuất vé.

-         Không áp dụng cho nhân viên của Én Việt.

2.      THỜI GIAN TÍNH DOANH SỐ GIẢI QUÝ

Chương trình liên tục từ 01/04 – 31/12/2023. Áp dụng từ Quý II trở đi.

·        Quý II: 01/04 – 30/06/2023

·        Quý III: 01/07 – 30/09/2023

·        Quý IV: 01/10 – 31/12/2023

3.      THỂ LỆ THAM GIA

-         Đại lý đạt doanh số tổng của mỗi Quý từ 1,500,000,000 vnđ được tham gia quay thưởng. (Ví dụ: Đại lý đạt doanh số của Quý là 1 tỷ 400 triệu -> chưa đủ điều kiện tham gia quay thưởng)

-         Với mỗi doanh số bán từ 500 triệu sẽ nhận tương đương 01 mã số may mắn. (Ví dụ: Đại lý A đạt doanh số của một Quý là 1tỷ 600 triệu sẽ được chọn 03 lần mã số may mắn cho chương trình Lucky Draw).

-          Doanh số tính trên tất cả các loại vé: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air, Vietravel Airlines  - sau khi đã trừ vé hoàn.

-         Không áp dụng cho trường hợp Đại lý không thanh toán công nợ đúng thỏa thuận trên hợp đồng. 

4.      GIẢI THƯỞNG

       01 XE HONDA SH125cc 2023

 Ghi chú:

-          Giá sản phẩm đã bao gồm thuế GTGT (10%)

-          Phần thưởng: Xe Honda SH 125cc 2023 được trao với màu và mẫu ngẫu nhiên.

-          Sản phẩm và mẫu mã có giá tham khảo tại thời điểm hiện tại. Trường hợp không còn hàng hoặc giá thay đổi, sản phẩm sẽ được quy đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương.

 5.      HÌNH THỨC QUAY THƯỞNG

-         Én Việt sẽ tổ chức quay thưởng công khai, minh bạch tại Trụ Sở Chính 16B Sông Đà, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM và livestream trên Fanpage Én Việt (fb.com/vemaybayenviet)

-         Én Việt sẽ mời đại diện hãng hàng không, khách mời tham dự bấm nút quay thưởng. Hệ thống quay số sẽ ngẫu nhiên chọn ra mã số may mắn dựa trên cơ cấu giải thưởng.

-         Kết quả của chương trình Lucky Draw sẽ được lập thành văn bản và có chữ kí xác nhận của các bên chứng kiến.

-         Thời gian quay số may mắn dự kiến là 15 ngày sau khi tổng kết chương trình Quý. Nếu có thay đổi, Én Việt có trách nhiệm thông báo ngày diễn ra quay số may mắn trúng thưởng tới Đại lý qua các kênh truyền thông.

6.      QUY ĐỊNH VỀ MÃ SỐ MAY MẮN

-         Mã số may mắn do Én Việt phát hành.

-         Số lượng mã số may mắn tương ứng với số lần được chọn số theo thống kê sau khi tổng kết vào cuối tháng (Ví dụ: Khách hàng A đạt doanh đủ doanh số tối thiểu của Quý, và có doanh số 1 tỷ 600 triệu của tháng sẽ được chọn 03 lần mã số may mắn cho chương trình Lucky Draw).

-         Hệ thống chọn mã số may mắn sẽ mở từ ngày 05 đến ngày 10 của các tháng 07/2023, 10/2023, 01/2024. Đại lý có thể vào hệ thống do Én Việt cấp, để tự chọn mã số may mắn của mình trong dãy số mà Én Việt hiển thị để tham gia quay thưởng.

-         Hệ thống chọn mã số may mắn sẽ đóng lại sau 00h ngày 11 của các tháng 07/2023, 10/2023, 01/2024. Đại lý sẽ mất quyền lợi nếu không chọn mã số may mắn.

-         Các mã số may mắn là duy nhất và không trùng lặp.

-         Mã số may mắn sẽ hiện thị trên màn hình livestream vào ngày quay thưởng.

-         Không giới hạn số lượng mã số may mắn của 1 Đại lý. Doanh số càng cao tương đương mã càng nhiều, cơ hội trúng càng lớn.

-         Én Việt có quyền từ chối trao thưởng nếu mã số may mắn không hợp lệ.

7.      HÌNH THỨC TRẢ THƯỞNG

-         Công bố kết quả trúng thưởng và Đại lý trúng thưởng trên các kênh truyền thông chính thức của Én Việt (Facebook Page, Website…)

-         Đại lý nhận trực tiếp tại Trụ Sở Chính 16B Sông Đà, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM.

-         Trao thưởng trực tiếp cho người đứng tên trên Hợp đồng hoặc người được ủy quyền hợp lệ. Đại lý cần xuất trình đầy đủ giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu của Én Việt.

-         Hình ảnh trao giải thưởng, Én Việt có quyền sử dụng dùng để truyền thông và quảng bá.

-         Đại lý trúng thưởng có trách nhiệm chi trả các khoản thuế TNCN, thuế trước bạ và phí (nếu có) liên quan đến việc nhận giải thưởng.

-         Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Én Việt có trách nhiệm trực tiếp giải quyết và quyền quyết định cuối cùng thuộc về Én Việt.

8.      QUY ĐỊNH KHÁC

-         Én Việt có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện của chương trình mà không cần thông báo trước.

-         Chương trình quay số trúng thưởng có thể kết thúc sớm hơn dự kiến, chúng tôi sẽ công bố công khai trên các kênh truyền thông của Én Việt.

Mọi thắc mắc liên quan tới chương trình LUCKY DRAW “XUẤT VÉ THẢ GA – RINH NGAY SH VỀ NHÀ”, Đại lý liên hệ Nhân viên kinh doanh Én Việt chuyên phụ trách.